Xây dựng & Kiến trúc

5 điều rút ra từ Đại học Autodesk – Kiến thức mới 2024

5 điều rút ra từ Đại học Autodesk
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Đại học Autodesk, hội nghị người dùng hàng năm của đối thủ cạnh tranh, đã trực tiếp trở lại vào ngày 27-29 tháng 9 sau khi diễn ra hầu như trong hai năm qua do hậu quả của đại dịch COVID-19.

Sự kiện này lần đầu tiên kết hợp một mô hình hybrid. Nó có hơn 10.000 người tham dự ở New Orleans và hơn 30.000 người khác trực tuyến, theo Autodesk.

Dưới đây là một số rút ra lớn nhất từ ​​chương trình.

Autodesk

Autodesk đã công bố mối quan hệ hợp tác mới và bản nâng cấp sản phẩm.

Công ty đã công bố hợp tác với Epic Games, nhà điều hành trò chơi điện tử vô cùng nổi tiếng Fortnite và nhà phát triển phần mềm trò chơi Unreal Engine, để “hợp tác chiến lược”. theo một thông cáo báo chí.

Mục tiêu của quan hệ đối tác là cải thiện trải nghiệm thời gian thực mà các nhà thầu có thể tận dụng trong quá trình xây dựng. Kết quả của sự hợp tác, Epic sẽ tích hợp sản phẩm của họ, Twinmotion, với Autodesk Construction Cloud.

Revit được sử dụng để thiết kế, lập tài liệu và cung cấp các dự án và Twinmotion bổ sung quy trình bằng cách tạo ra các mô hình thiết kế thời gian thực.

Autodesk cũng giới thiệu các khả năng mới cho Đám mây xây dựng, chẳng hạn như các cải tiến và cải tiến BIM đối với các chức năng quản lý lịch trình và chi phí của Autodesk Build, theo một thông cáo báo chí.

Microdesk

Công ty BIM và VDC Microdesk thông báo rằng họ đã tích hợp phần mềm của mình, BIMrx, với hệ thống Naviate của công ty phần mềm BIM, theo một thông cáo báo chí.

Theo bản phát hành, Naviate đã được tích hợp vào các nền tảng Revit, BIM 360, Construction Cloud và Civil 3D của Autodesk. Việc ghép nối giữa Microdesk và Naviate sẽ hợp lý hóa việc thiết lập dự án, quản lý mô hình và tài liệu, các công ty cho biết.

Chuyên gia năng lượng

Công ty Schneider Electric có trụ sở tại Pháp, Rueil-Malmaison đã tiết lộ một phần mở rộng mới cho Revit hỗ trợ các kỹ sư cơ khí trong việc thiết kế các hệ thống sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, theo một thông cáo báo chí.

Theo công ty, sản phẩm có tên Advanced Electrical Design sẽ giúp các kỹ sư làm việc dựa trên BIM đồng thời đơn giản hóa quy trình. Phần mềm cho phép người dùng bố trí nguồn điện, thiết bị và phụ tải của các chương trình hệ thống điện của dự án và tạo báo cáo thư tải hoặc lịch trình cáp bằng cách sử dụng tính toán thời gian thực tự động.

EarthCam

Công ty công nghệ máy ảnh EarthCam đã tiết lộ các tích hợp sâu hơn vào Đám mây xây dựng Autodesk, theo một thông cáo báo chí.

Các nhà thầu có thể thêm hình ảnh EarthCam cập nhật vào các mô hình Revit của họ và có thể điều chỉnh cặp song sinh kỹ thuật số với công nghệ camera trực tiếp sử dụng các tính năng xoay và thu phóng.

Đối với tích hợp thế hệ thứ sáu, công ty có các báo cáo thời tiết tự động, theo dõi đối tượng dựa trên AI, phân tích an toàn và hơn thế nữa.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button