Xây dựng & Kiến trúc

3 công trình xây dựng cấp nước đoạt giải – Kiến thức mới 2024

3 công trình xây dựng cấp nước đoạt giải
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Liên đoàn Môi trường Nước trao ba dự án nước của Hoa Kỳ cho cách tiếp cận sáng tạo và sự xuất sắc tổng thể của họ, theo thông cáo từ tổ chức phi lợi nhuận giáo dục và kỹ thuật có trụ sở tại Alexandria, Virginia. Hàng năm, tổ chức ghi nhận những nỗ lực vượt bậc trong lĩnh vực nước.

Trong khi đất nước hệ thống nước bị lão hóa và thiếu hụttheo Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Hoa Kỳ, một loạt các dự án về nước, nước thải, nước mưa và các dự án liên quan được thiết lập để nhận được sự thúc đẩy từ Đạo luật Đầu tư Cơ sở hạ tầng và Việc làm trong những năm tới.

IIJA phân bổ 55 tỷ đô la trong 5 năm cho Cơ quan Bảo vệ Môi trường để cải thiện cơ sở hạ tầng nước uống và nước thải, bao gồm 15 tỷ đô la để thay thế các dây chuyền dịch vụ chì. Ngoài ra còn có 3 tỷ đô la cho các con đập và thủy điện, và 17 tỷ đô la khác cho cơ sở hạ tầng cảng và đường thủy.

Nhà Trắng hy vọng các quỹ sẽ cải thiện khả năng phục hồi và hiệu quả của cơ sở hạ tầng, nhưng số tiền đó mới chỉ bắt đầu chảy đến các bang. Trong thời gian chờ đợi, đây là những người chiến thắng Giải thưởng Dự án Xuất sắc của WEF cho năm 2022:

Kế hoạch tiện ích tái tạo nước cho Boise, Idaho

Nhìn từ trên không của cơ sở hạ tầng nước Boise, với những ngọn núi ở phía sau.

Boise đã lập các kế hoạch 10 và 20 năm cho cơ sở hạ tầng cấp nước của mình.

Được phép của Thành phố Boise

Nhóm dự án: City of Boise, Idaho Water Renewal Services and Walnut Creek, công ty tư vấn kỹ thuật Brown và Caldwell có trụ sở tại California

Dịch vụ Tái tạo Nước của Boise đặt ra định hướng chiến lược trong hai thập kỷ tới cho các dịch vụ của mình, bao gồm 5 cơ sở và tài sản khoảng 3 tỷ đô la. Cùng với đó, thành phố và nhà thầu tạo ra một kế hoạch đã tích hợp hàng nghìn mẩu thông tin đầu vào của cộng đồng, các đánh giá và phân tích kỹ thuật nhằm điều chỉnh các hoạt động tiện ích với kỳ vọng của cộng đồng. Nó được hoàn thành vào năm 2020.

Cơ sở lưu trữ ngoại tuyến của Hampton Roads Sanitation District Providence Road và các cải tiến của Công viên Woodstock

Nhóm dự án: Hampton Roads Sanitation District, Fairfax, nhà tư vấn môi trường có trụ sở tại Virginia Hazen và Sawyer và Charlotte, Crowder Construction có trụ sở tại Bắc Carolina

HRSD và Virginia Beach Parks and Recreation đã hợp tác để xây dựng một khu chôn cất một phần, trị giá 5,2 triệu gallon cơ sở bơm và lưu trữ nước thải ở Woodstock Park ở Virginia Beach, Virginia với giá 31 triệu đô la. Điều làm cho dự án trở nên độc đáo là công viên trượt băng tích hợp mới, cũng như khả năng thu gom và tái sử dụng nước mưa sáng tạo, kiểm soát mùi hôi, khả năng làm sạch bể tự động và các tiện nghi giáo dục.

WSSC Cơ sở phục hồi tài nguyên nước của Water’s Seneca

Nhìn từ trên cao của những thùng chất lỏng màu nâu rộng lớn.

Cơ sở Phục hồi Nguồn nước Seneca là một dự án trình diễn sử dụng kiểm soát sục khí tiên tiến và các thay đổi hoạt động khác để làm sạch nước thải và giúp bảo vệ Vịnh Chesapeake.

Lịch sự của Brown và Caldwell

Nhóm dự án: Laurel, WSSC Water and Brown và Caldwell có trụ sở tại Maryland

Các phương pháp tối ưu hóa dựa trên khoa học mới tại Các cơ sở phục hồi tài nguyên nước Seneca của WSSC giảm chi phí năng lượng và hóa chất khoảng 500.000 đô la mỗi năm, giúp giảm lượng khí thải carbon và giảm chi phí cho khách hàng. Vì sự thành công của dự án, các kế hoạch đang được tiến hành để thực hiện các phương pháp tại sáu cơ sở phục hồi khác của WSSC Water.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button