Xây dựng & Kiến trúc

10 cách để tiết kiệm thời gian giặt giũ – Kiến thức mới 2024

10 cách để tiết kiệm thời gian giặt giũ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Trung bình chúng ta dành 384 ngày để giặt là trong đời. Chúng ta hãy cố gắng cắt giảm điều đó, phải không?

Ba giờ – đó là khoảng thời gian mà hầu hết chúng ta dành cho việc giặt, sấy và gấp quần áo mỗi tuần. Hơn nữa, Khảo sát hộ gia đình hàng năm của LG năm 2016 cho thấy gần 60% chúng ta thực hiện nhiều hơn ba lần giặt riêng biệt mỗi tuần. Mặc dù quần áo và khăn trải giường sạch là bắt buộc, nhưng có nhiều cách để cắt giảm thời gian bạn dành cho việc giặt (và phân loại) giặt là.

Nhận lại một tuần của bạn bằng cách sử dụng 10 bước tiết kiệm thời gian đơn giản sau.

1612244679224 Untitleddesign26

1. Bảo quản ga trải giường bên trong vỏ gối phù hợp của họ để tiết kiệm thời gian tìm kiếm trong tủ vải lanh. Điểm thưởng cho mức độ sắp xếp hợp lý hơn.

2. Loại bỏ vết mồ hôi và tiết kiệm thời gian chà rửa, bằng cách sử dụng nước cốt chanh, muối ăn (pha với nước nóng với các phần bằng nhau), amoniac (pha với nước nóng với các phần bằng nhau), aspirin (pha thành hỗn hợp sệt với nước), giấm trắng, muối nở (tạo thành hỗn hợp sền sệt) hoặc hydro peroxide (pha với nước nóng với các phần bằng nhau) trước khi rửa.

3. Tiết kiệm thời gian bằng cách phân loại quần áo trước khi giặt. Nếu bạn có không gian, hãy đầu tư vào bốn giỏ đựng đồ giặt – mỗi giỏ đựng đồ cho người da trắng, đồ sẫm màu, đồ màu và bất kỳ đồ đặc biệt nào (để giặt tay hoặc giặt khô).

1542326824857 201502264008430293

5. Để làm khô áo liền quần nhanh hơn, hãy đặt chúng phẳng trên một chiếc khăn khô, sau đó cuộn lại. Ấn nhẹ để vắt hết nước thừa rồi đặt ra ngoài phơi như bình thường. Bạn cũng có thể cho khăn khô vào máy sấy để quần áo nhanh khô hơn.

6. Loại bỏ nếp nhăn bằng cách tự làm thuốc xịt xóa nếp nhăn – Kết quả là bạn sẽ mất ít thời gian hơn để ủi quần áo. Trộn hai thìa cà phê nước xả vải với hai cốc nước và xịt nhiều lần trước khi ủi.

7. Đối với những vết bẩn dính (như kẹo cao su), hãy cho cả bộ quần áo vào ngăn đá trong vài giờ, thay vì lãng phí thời gian để cố gắng nhặt nó ra. Nó sẽ bong ra ngay lập tức.

1644285994211 modern country farmhouse brisbane laundry

8. Tìm thấy khăn giấy trong lần giặt quá muộn? Đặt toàn bộ tải vào máy sấy – các mẩu khăn giấy sẽ bị kẹt trong bộ lọc xơ vải và bạn sẽ không phải nhặt từng mảnh một.

9. Giảm thời gian là ủi của bạn bằng cách treo áo sơ mi và váy trên móc treo của chúng trên dây. Bạn thậm chí có thể tích hợp một không gian treo bên trong vào thiết kế giặt là của mình.

10. Nhận đồ giặt của bạn theo thứ tự. Hãy giảm bớt căng thẳng cho bản thân khi cố gắng tìm từng loại nước giặt, chất làm mềm và xà phòng bằng cách đầu tư vào kho chứa đồ giặt hiệu quả.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button